Website chính thức của Honda Ôtô Cần Thơ


Honda Ôtô Cần Thơ trao nhà tình nghĩa - Nhà đại đoàn kết tại Quận Cái Răng , TP. Cần Thơ

Nhằm giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mái nhà kiên cố để an cư lập nhiệp. Thể hiện truyền thống quý báu và tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”. Ngày 07/12/2016 vừa qua Honda Ôtô Cần Thơ đã phối hợp với UBND Quận Cái Răng, Phòng Lao động Thương Binh và Xã Hội Quận Cái Răng trao tặng Nhà Đại Đoàn Kết cho Ông Nguyễn Văn Sành - Ngụ tại khu vực Phú Thành, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ và Ông Lê Văn On - Ngụ tại 18C/7A khu vực 6, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Bà Lê Cẩm Châu – Tổng giám đốc Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu phát biểu.

Tập thể BLĐ Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu cùng Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình Ông Nguyễn Văn Sành trước căn nhà mới.

Tập thể BLĐ Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu cùng Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình Ông Lê Văn On trước căn nhà mới.

Trao giấy chứng nhận cho Ông Nguyễn Văn Sành

Trao giấy chứng nhận cho Ông Lê Văn On

Các hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa – Nhà đại đoàn kết đã thể hiện sự quan tâm, tinh thần và trách nhiệm của Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu đối với xã hội.

 

 

 

 

Ngày 12/04/2016 trong buổi lễ khai trương Honda Ôtô Cần Thơ đại lý ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Bà Lê Cẩm Châu – Tổng Giám Đốc Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu đã trao tặng 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện xây dựng nhà tình thương tại khu vực Quận Cái Răng – TP. Cần Thơ. Thông qua số tiền ủng hộ này Honda Ôtô Cần Thơ hy vọng có thể cùng sẻ chia khó khăn với những hoàn cảnh, số phận cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Bà Lê Cẩm Châu – Tổng Giám Đốc Công ty CP Ô tô Nam Sông Hậu trao tặng tiền vào quỹ từ thiện xây dựng nhà tình thương (Q. Cái Răng – Cần Thơ)

Đóng góp cho cộng đồng luôn là hoạt động được Honda Ôtô Cần Thơ ưu tiên hàng đầu, đây là một trong những nỗ lực của Honda Ôtô Cần Thơ với mong muốn góp phần vào tiến trình phát triển chung của xã hội.