Website chính thức của Honda Ôtô Cần Thơ

MỪNG KỶ NIỆM “2 NĂM THÀNH LẬP - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI”

 

Honda Ôtô Cần Thơ trân trọng mang đến chương trình “2 NĂM THÀNH LẬP - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” nhằm tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng với Honda Ôtô Cần Thơ trong suốt 2 năm qua.

Thời gian: 01/04 – 29/04/2018

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 12/04/2016, Công ty CP ôtô Nam Sông Hậu (Honda Ôtô Cần Thơ ) được kỳ vọng là một trong những đại lý có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Honda Việt Nam. Vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng theo tiêu chuẩn 5S của Honda (Bao gồm Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng chính hãng – Hướng dẫn lái xe an toàn – Đóng góp xã hội) trên diện tích đất 2.800 mét vuông, đại lý được xây dựng với kết cấu hai tầng với các khu vực như trưng bày xe, khu vực dịch vụ, xưởng sửa chữa… với tổng diện tích lên đến 5.000 mét vuông, Honda Ôtô Cần Thơ cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với 3 tiêu chí: Chuyên nghiệp, Uy tín và Chất lượng.

Sau 02 năm chính thức đi vào hoạt động, Honda Ôtô Cần Thơ  là một trong những Đại lý của Honda Việt Nam nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng phục vụ. Để đạt được điều đó, bên cạnh phân phối các dòng xe thương mại của Honda như JAZZ, CR-V, CITY, CIVIC, ACCORD, ODYSSEY với chất lượng Nhật Bản, Honda Ôtô Cần Thơ  còn cung cấp dịch vụ, phụ tùng chính hãng & chuyên nghiệp. Đặc biệt Honda Ôtô Cần Thơ  sở hữu diện tích nhà xưởng dịch vụ rộng rãi, đảm bảo năng suất phục vụ khách hàng cao và trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại cùng với các chương trình bán hàng hấp dẫn theo từng tháng.

Nhằm tri ân Quý khách hàng trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 02 năm thành lập, từ ngày 01/04 đến 29/04/2018, Honda Ôtô Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ tại công ty:

1/ Tặng Voucher cho khách hàng mua xe mới trong tháng:

  • Phiếu quà tặng (Gift Voucher) dịch vụ vệ sinh buồng đốt giá trị.
  • Quà tặng kèm.
  • Chương trình khuyến mãi phụ kiện.

2/ Miễn phí 100% kiểm tra 07 hạng mục (Áp dụng cho xe sử dụng trước năm 2015)

3/ Quà tặng tri ân khách hàng: Tặng phiếu quà tặng (Gift Voucher) dịch vụ vệ sinh buồng đốt giá trị cho khách hàng làm dịch vụ Đồng Sơn có quyết toán dịch vụ trên 5 triệu đồng (giá bao gồm thuế)

4/ Giảm giá 20% phí dịch vụ làm đẹp xe (Dịch vụ Car Care), dịch vụ vệ sinh buồng đốt động cơ

5/ Giảm giá 7% cho khách hàng thay thế phụ tùng: Lốp xe, ắc quy, bố thắng, chất phụ gia

Chương trình triển khai  được áp dụng cho mọi dòng xe Ôtô Honda: JAZZ, CR-V, CITY, CIVIC, ACCORD, ODYSSEY

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ:

- Showroom Honda Ô tô Cần Thơ: Lô E1-1, Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

- HOTLINE ☎️: BP KINH DOANH 0941 838 558 hoặc BP DỊCH VỤ 0907 838 559

- Đăng ký lái thử xe: https://hondacantho.com/dangkylaithu