Website chính thức của Honda Ôtô Cần Thơ

Chương trình Khuyến Mãi “Hành Trình An Toàn” Cùng Honda Ôtô Cần Thơ

Chương trình khuyến mãi “Hành Trình An Toàn cùng Honda Ôtô Cần Thơ” với rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty từ ngày 05/08 đến hết ngày 31/08/2019.

Với mục đích duy trì và nâng cao hơn nữa sự tin yêu và hài lòng của Quý khách hàng cũng như mang lại thuận tiện và chuyên nghiệp nhất về nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe của Quý khách trong quá trình sử dụng xe. Vì vậy, Honda Ôtô Cần Thơ tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 08/2019 dành cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Honda Ôtô Cần Thơ.

*Chương trình khuyến mãi dịch vụ “Mùa hè sôi động”, gồm:

 

- Miễn phí kiểm tra 07 hạng mục xe, bao gồm: Hệ thống đèn cảnh báo, phanh, dầu, dung dịch, lốp, Acquy, Lưỡi cao su gạt mưa.

- Giảm giá 7% cho khách hàng khi thay thế phụ tùng TOB: Lốp xe, acquy, bố thắng, chất phụ gia, cao su gạt mưa, nước rửa kính xe.

- Giảm giá 20% phí dịch vụ làm đẹp xe (dịch vụ Car Care), bao gồm: vệ sinh khoang máy (khoang động cơ), vệ sinh điều hòa, vệ sinh buồng đốt, tẩy ố kính lái, khử mùi cabin tại Honda Ôtô Cần Thơ.

 

*Đối tượng khách hàng: Tất cả Quý khách hàng làm dịch vụ tại Honda Ôtô Cần Thơ trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

*Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/08/2019 đến ngày 31/08/2019.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khi đến làm dịch vụ tại Honda Ôtô Cần Thơ, đặc biệt, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu thêm những phần quà giá trị khi đặt lịch hẹn sửa chữa/bảo dưỡng,… trước khi đến làm dịch vụ.

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình và đặt hẹn để được hỗ trợ nhanh chóng hơn xin quý khách vui lòng liên hệ: Hotline CSKH: 0901 220 880.