Website chính thức của Honda Ôtô Cần Thơ

CHƯƠNG TRÌNH TRAO THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KẾT HỢP VỚI LÁI THỬ XE CR-V 7 CHỖ VÀ CIVIC MỚI

Ngày 21/3/2018, được sự đồng ý và hỗ trợ từ Honda Việt Nam, Honda Ôtô Cần Thơ đã tổ chức thành công chương trình “Trao thẻ khách hàng thân thiết” kết hợp với “Lễ ra mắt và lái thử xe CR-V 7 chỗ và Civic mới” cho các khách hàng tiêu biểu tại khu vực Miền Tây.

Buổi lễ được tổ chức trong không gian trang trọng tại Showroom Honda Ôtô Cần Thơ. Bà Lê Cẩm Châu, Tổng Giám đốc Honda Ôtô Cần Thơ đã bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc đối với sự tin dùng sản phẩm Honda của khách hàng trong suốt thời gian qua. Honda Ôtô Cần Thơ cũng cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Bà Lê Cẩm Châu – Tổng Giám đốc Honda Ôtô Cần Thơ cảm ơn các khách hàng thân thiết đã gắn bó với thương hiệu Honda

Thẻ khách hàng thân thiết Honda Việt Nam là một nghĩa cử cao đẹp dành cho khách hàng đã tin dùng và mua sắm sản phẩm Ôtô Honda. Theo đó, trong vòng 3 năm, khi khách hàng mua xe tiếp theo sẽ được hưởng một trong hai quà tặng sau do khách hàng tùy chọn và đăng ký với Honda Việt Nam:  

Khách hàng nhận thẻ Khách hàng thân thiết

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

Phần thứ hai của chương trình là Lễ ra mắt và lái thử xe CR-V 7 chỗ và xe CIVIC mới, Honda Ôtô Cần Thơ đã cùng với khách hàng trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của dòng xe CR-V 7 chỗ mới và Civic mới.

Khách hàng xem xe Honda CR-V 7 chỗ và xe Honda Civic mới

Khách hàng xem xe Honda CR-V 7 chỗ và xe Honda Civic mới

Khách hàng đăng ký lái thử và cảm nhận 2 dòng xe Honda CR-V 7 chỗ và xe Honda Civic mới

Kết thúc chương trình với hơn 60 khách hàng đã được trao thẻ Khách hàng thân thiết và hơn 70 lượt lái thử trải nghiệm xe mới cùng với những phần quà ý nghĩa từ Honda Ôtô Cần Thơ. Rất cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự cùng chúng tôi.
 
Để biết thêm thông tin về thẻ khách hàng thân thiết của Honda và lái thử trải nghiệm xe mới,  mời quý khách hàng liên hệ:

- Showroom Honda Ôtô Cần Thơ: Lô E1-1, Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

- HOTLINE ☎️ 0941 838 558

- Đăng ký lái thử xe: https://hondacantho.com/dangkylaithu

Chân thành cảm ơn Quý khách!